19-09-2017 - 13:52

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tùng Ảnh hỗ trợ khắc phục hậu quả bão số 10

Thực hiện công điện của UBND tỉnh và sự chỉ đạo của Đảng ủy xã, Đoàn xã Tùng Ảnh xung phong trong việc hỗ trợ khắc phục hậu quả cơn bão số 10.

Ngay sau khi có công điện khẩn của nhà nước cấp trên, Đảng ủy xã đã có sự chỉ đạo cơ quan UBND xã cũng như MTTQ và các tổ chức đoàn thể cấp xã trực tiếp xuống tận các địa bàn thôn xóm tuyên truyền, vận động nhân dân chặt phát cây cối, chằng chống nhà cửa, hỗ trợ các hộ gia đình neo đơn, hộ có hoàn cảnh khó khăn không có nhân lực trong việc chuẩn bị các công tác ứng phó với cơn bão mạnh.

ĐVTN hỗ trợ chặt phát cây cối trước khi bão đổ bộ.

Sau khi bão đổ bộ, Đoàn xã thành lập các đội TNTN xuống tận các thôn xóm hỗ trợ cùng nhân dân khắc phục hậu quả cơn bão, tổng dọn vệ sinh môi trường các trục đường thôn và trồng lại các cây lớn bị đỗ ngã do bão.

ĐVTN thôn Châu Lĩnh tổng dọn vệ sinh đường trục thôn

ĐVTN thôn Dương Tượng chặt phát, trồng lại cây đỗ ngã do bão.