13-09-2017 - 09:36

Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam

Giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam( 20/10/1930- 20/10/2017), kỷ niệm 7 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, người dân về lịch sử và những đóng góp của Hội LHPN Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Khơi dậy niềm tự hào, tăng cường đoàn kết, tin tưởng của phụ nữ với Đảng; tạo khí thế sôi nổi trong lao động, công tác, học tập của cán bộ, hội viên. Thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, các dịp kỷ niệm của quê hương đất nước. Để phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung, môn bóng chuyền nói riêng, thông qua giải để tăng cường sự giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, Ban Văn hóa, Hội LHPN xã phối hợp tổ chức giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam( 20/10/1930- 20/10/2017), kỷ niệm 7 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đây là giải bóng chuyền nữ thường niên của xã nhà tổ chức, thu hút đông đảo sự tham gia của các đội tuyển đến từ 12 thôn xóm và sự cổ vũ, động viên của bà con nhân dân trong toàn xã. Năm 2016, đội tuyển bóng chuyền nữ thôn Dương Tượng đã giành chức vô địch sau khi chiến thắng đội tuyển bóng chuyền nữ thôn Châu Lĩnh với tỷ số 2-1 ở trận chung kết đầy kịch tính. Hứa hẹn năm nay giải sẽ hội tụ các đội tuyển đến từ các thôn với chất lượng chuyên môn cao và được đông đảo bà con nhân dân cỗ vũ nhiệt tình.

Võ Thị Thanh Cảnh

. . . . .