20-11-2017 - 07:41

Ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân trên quê hương Tùng Ảnh

Kỷ niệm 87 năm truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư, vào chiều 18/11, tại khu dân cư Châu Tùng xã Tùng Ảnh huyện Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết dân tộc.

Qua hơn 13 năm tổ chức, "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc" ở khu dân cư do Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động đã được triển khai ở hệ thống mặt trận các cấp, tạo ra một diễn đàn dân chủ, là ngày hội thực sự của trên 100 ngàn khu dân cư trong cả nước.

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc được tổ chức tại khu dân cư Châu Tùng là một trong những hoạt động chào mừng ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn xã Tùng Ảnh. Thông qua nhiều hoạt động được tổ chức trong ngày hội đã thể hiện đời sống giàu vật chất, tinh thần của bà con trong địa phương. 

Ngày Hội vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu cấp tỉnh, cấp huyện và cấp ủy Đảng, Chính quyền cấp xã và toàn thể bà con nhân dân trong thôn Châu Tùng.

Tại ngày hội, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Chánh án TAND tỉnh Hà Tĩnh và cán bộ, công chức cơ quan TAND tỉnh. Chia sẻ niềm vui với nhân thôn Châu Tùng nói riêng và nhân dân xã Tùng Ảnh nói chung, đồng chí Nguyễn Văn Thắng ghi nhận và đánh giá sâu sắc những thành tựu mà địa phương đã đạt được. Đồng thời, tin tưởng thời gian tới cùng với sự hỗ trợ của đơn vị nhận đỡ đầu, cán bộ và nhân dân xã Tùng Ảnh tiếp tục gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa, duy trì, nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đồng chí Nguyễn Văn Thắng đã gửi tới cán bộ và nhân dân thôn Châu Tùng bó hoa tươi thắm chúc mừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng một số đầu sách pháp luật.

Thanh Niên

. . . . .