04-10-2017 - 10:30

Sôi nổi các hoạt động vui Trung thu tại xã Tùng Ảnh

Những ngày này, các em thiếu nhi trên toàn xã đều hướng về ngày Tết Trung thu truyền thống. Đây là ngày lễ đặc biệt của các em, là dịp các em được đón nhận rất nhiều niềm vui và sự quan tâm của người lớn.

Đây là cơ hội để mọi người, mọi nhà, chính quyền địa phương và toàn thể cộng đồng cùng chung tay thể hiện sự quan tâm chăm sóc đến những mầm non tương lai của đất nước. 

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, “Vui Tết trung thu” không chỉ là đêm trăng của tuổi thơ, mà còn là dịp để giáo dục các em thiếu nhi về lòng yêu quê hương, đất nước.

Ngày 01/10/2017, UBND Huyện chỉ đạo xã Tùng Ảnh tổ chức làm điểm Đêm hội Trăng rằm tại trường Tiểu học Tùng Ảnh. Đêm hội đã nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp và tập thể, cá nhân trên địa bàn. Trong Đêm hội, các em Thiếu niên, nhi đồng được tham gia các trò chơi, các hoạt động phá cỗ, múa lân... Hoạt động đã thực sự đem lại sân chơi bổ ích cho Thiếu niên, Nhi đồng trong toàn xã. Tại Đêm hội lần này Quỹ Bảo trợ trẻ em, Hội từ thiện Hồng La và UBND xã Tùng Ảnh đã trao 25 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Ngày 4/10/2017, trên 12 đơn vị thôn xóm đã đồng loạt tổ chức vui Trung thu và phát thưởng khuyến học cho các cháu Thiếu niên, Nhi đồng của thôn.

Trong dịp này, toàn xã huy động hỗ trợ được 120 triệu đồng để tổ chức vui Trung thu cho các cháu và phát thưởng khuyến học với số tiền 35 triệu đồng.

Thanh Niên

. . . . .