Hoạt động kết nghĩa xã Tùng Ảnh - Phường Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

01-01-2019
Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của các xã kết nghĩa Nông thôn mới, Phường Trần Phú - Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội đến tham quan Nông thôn mới tại xã Tùng Ảnh
Tùng Ảnh - Miền quê yên bình

24-12-2018
Với những đổi thay từ chương trình Mục tiêu Quốc gia Xây dựng Nông thôn mới, quê hương Tùng Ảnh đang ngày một thay đổi rõ rệt. Vùng nông thôn đang được xây dựng ngày càng khang trang, sạch đẹp, yên bình...
Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình dự ngày hội Đại đoàn kết tại Tùng Ảnh

30-11-2018
Trong chuyến công tác tại Hà Tĩnh, ngày 19/11, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương dẫn đầu đoàn công tác Trung ương đã có chuyến tham quan Nông thôn mới, tham dự Ngày hội Đại đoàn kết tại Tùng Ảnh
Tùng Ảnh tiếp tục mở bán đấu giá đất ở

24-10-2018
Những lô đất được quy hoạch ở những vùng QH khu dân cư mới sẽ được tổ chức bán đấu giá đợt cuối năm 2018 vào tháng 11 này.
Tùng Ảnh - Làng tiến sĩ

17-10-2018
Nằm gối đầu bên dòng Sông La thơ mộng, làng Tùng Ảnh (nay là xã Tùng Ảnh, H. Đức Thọ, Hà Tĩnh) từ bao đời nay nổi tiếng là vùng đất hiếu học và khoa bảng truyền thống của Việt Nam. Nơi đây đã sinh ra bao thế hệ danh nhân, hiền tài, thời nào cũng có những đóng góp cho đất nước trên tất cả các lĩnh vực.
Xã Tùng Ảnh tổ chức thành công Giải bóng chuyền nữ chào mừng 88 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam ( 20/10/1930 -20/10/2018)

17-10-2018
Đã thành truyền thống, dịp kỷ niệm ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10 hàng năm, Hội LHPN xã Tùng Ảnh tham mưu phối hợp tổ chức giải bóng chuyền nữ giữa các thôn trong toàn xã.
Trợ cấp xã hội hàng tháng cho người đủ 80 tuổi trở lên

24-07-2018
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội nhận được Phiếu chất vấn của Đại biểu Quốc hội Thạch Phước Bình, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trà Vinh do Tổng Thư ký Quốc hội chuyển đến tại Công văn số 1813/TTKQH-GS ngày 25/5/2018 với nội dung:
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc: Đức Thọ cần trở thành huyện nông thôn mới đầu tiên của Hà Tĩnh

22-07-2018
Nhân dịp công tác tại Hà Tĩnh, sáng 21/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm và làm việc tại huyện Đức Thọ – vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống cách mạng, quê hương Tổng Bí thư Trần Phú và cũng là một địa phương đạt nhiều thành tích trong tiến trình xây dựng nông thôn mới.