16-10-2017 - 08:05

Tùng Ảnh tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ 2017!

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, người dân về lịch sử và những đóng góp của Hội LHPN Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Khơi dậy niềm tự hào, tăng cường đoàn kết, tin tưởng của phụ nữ với Đảng; tạo khí thế sôi nổi trong lao động, công tác, học tập của cán bộ, hội viên. Thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, các dịp kỷ niệm của quê hương đất nước.

Ngày 14 và 15/10/2017, Hội LHPN xã phối hợp với Ban Văn hóa xã tổ chức thành công Giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam( 20/10/1930- 20/10/2017), kỷ niệm 7 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tham dự giải năm nay có 12 đội tuyển đến từ 12 đơn vị thôn xóm trong toàn xã. Kết thúc lượt thi đấu vòng bảng 4 đội Châu Trinh, Yên Hội, Thạch Thành, Dương Tượng đã dành vị trí thứ nhất 4 bảng đấu để tiến vào vòng sau.

Tại giải lần này khán giả được chứng kiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận cầu hấp dẫn.

Trận Chung kết của giải năm nay là cuộc so tài của 2 đội dành chiến thắng ở các lượt trận Bán kết: Thạch Thành và Châu Trinh.

Với lợi thế các cầu thủ trẻ và có đấu pháp hợp lý hơn, đội tuyển Châu Trinh đã giành chiến thắng 2-0 trước các cầu thủ đến từ đội tuyển Thạch Thành để dành giải nhất đầu tiên về cho đội nhà sau 4 năm tham dự giải.