Blog

Danh sách 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất uy tín ở Hà Nội

Đâu là danh sách các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tốt nhất ở Hà Nội vì thời gian này có khá nhiều phòng khám đa khoa tại Hà Nội mọc lên song song với các bệnh viện đa khoa công lập hình thành nhằm phục vụ ý muốn chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Việc chọn một số phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội tốt nhất được người bệnh tin tưởng thì cần phải tìm hiểu thật kĩ mới lựa chọn được.

Danh sách 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt nhất, uy tín nhất tại Hà Nội

 1. Phòng khám đa khoa Thái Hà
 2. Bệnh viện đa khoa Đống Đa
 3. Bệnh Viện Bạch Mai
 4. Bệnh viện Nam học Việt Bỉ
 5. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
 6. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 7. Bệnh viện Quân y 103
 8. Bệnh viện Thanh Nhàn
 9. Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội
 10. Bệnh viện nội tiết Trung ương

Ở Hà Nội, nếu mà chưa biết khám đa khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì bệnh nhân có tìm kiếm các phòng khám đa khoa tư nhân ở Hà Nội – một trong số những thành phố rất lớn của cả nước. Các phòng khám đa khoa tư nhân này đều là các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín, chất lượng tại Hà Nội:

Phòng khám đa khoa tốt nhất Hà Nội - Phòng khám đa khoa Thái Hà

 • Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí
 • Thời gian làm việc: 8h – 20h hàng ngày, từ thứ hai đến chủ nhật

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Nằm trong danh sách các phòng khám đa khoa tại hà nội thì đó là phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội 11 Thái Hà. Đây là 1 phòng khám nhận được rất nhiều quá trình quan tâm, đánh giá từ phía các bác sĩ sức khỏe cũng như những cơ thể đã từng đến đây thăm khám chữa bệnh.

Phòng khám tư nhân ở hà nội 11 Thái Hà luôn được nâng cao chất lượng thăm khám điều trị bệnh cho tất cả người. Hệ thống bác sĩ của phòng khám uy tín hà nội đều là những bác sĩ giỏi, có giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị máy móc đầy đủ, mức phí kiểm tra phù hợp, minh bạch.

Kể đến phòng khám tư nhân tại hà nội là đề cập một cơ sở thăm khám chữa bệnh chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Đối với các yếu tố giữ gìn theo đúng quy tắc và là một địa chỉ mà bệnh nhân luôn có cảm giác thư thái, yên tâm lúc đến xét nghiệm chữa trị bệnh.

Nhiều người bệnh tín nhiệm tới đối với phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà do nơi đây có đầy đủ những yếu tố của 1 phòng khám đa khoa tin cậy ở Hà Nội:

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu - Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

✅Hệ thống y bác sĩ

Bởi vì là 1 phòng khám đa khoa uy tín hà nội thì cần đội ngũ y chuyên gia tại đây đều là những cơ thể giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ cao trong lĩnh vực kiểm tra, chữa trị. Những bác sĩ chuyên khoa đều được đào tạo đầy đủ các hiểu biết theo đúng chuyên khoa.

Ban lãnh đạo của phòng khám tư hà nội 11 Thái Hà có cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giáo sư giỏi, có chuyên môn cao luôn cố gắng không ngừng trong việc học hỏi, trau dồi những thông tin y khoa tiên tiến để cải thiện uy tín chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Rất nhiều người bệnh cho biết, những bác sĩ phòng khám hà nội luôn được coi người bệnh như người thân của bản thân cần phải luôn tận tình, tận tình phục vụ người bệnh Trong khi người bị bệnh tới đây kiểm tra, chữa bệnh.

✅Hệ thống trang thiết bị

Được xây dựng theo mô hình chuẩn, phòng khám đa khoa tư nhân 11 Thái Hà có không gian khám điều trị bệnh khang trang, sạch sẽ. Hệ thống những phòng được xây dựng 1 giải pháp khéo léo bao gồm các phòng như: Phòng chờ tiện nghi, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật, phòng hồi sức…

Những thiết bị, máy móc cũng vẫn được tập trung đầu tư đầy đủ, chính được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh, Hàn… nhằm giữ gìn kết quả thăm khám chữa trị bệnh có hữu hiệu.

✅Biện pháp điều trị bệnh

Toàn bộ phương pháp kiểm tra, kết luận cùng với chữa trị ở phòng khám tư nhân hà nội 11 Thái Hà đều sử dụng phương pháp hiện đại có mức độ an toàn, chính xác cao, không gây nên đau, ít lưu lại tai biến, suy giảm khả năng bệnh quay trở lại cũng như người bệnh có khoảng thời gian hồi phục sớm.

Rất nhiều kỹ thuật tiên tiến được phòng khám đa khoa sử dụng trong vấn đề điều trị bệnh như liệu pháp Ozone, kỹ thuật CPCI, HCPT/PPH… nhằm giúp kết trái chữa trị bệnh có hữu hiệu, an toàn cùng với đảm bảo sức khỏe cho người bị bệnh.

Phòng khám nam khoa hà nội

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu - Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

✅Chi phí khám đa khoa

Người bị bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến phòng khám đa khoa ở hà nội 11 Thái Hà để thăm khám chữa trị bệnh bởi vì đầy đủ giá thành, mức giá của phòng khám đều công khai minh bạch, minh bạch, theo đúng giá tiền do Bộ Y tế đưa ra.

Bác sĩ sẽ đưa ra mức phí dự kiến để bệnh nhân có nguy cơ lựa chọn mức phí khoa học đối với đặc thù công việc, cơ hội của bản thân. Phòng khám đa khoa tư nhân còn đưa ra rất nhiều ưu đãi, khuyến mại trong một số ngày lễ để bệnh nhân giảm thiểu được giá thành cho chính mình.

✅Thủ tục đăng ký khám đa khoa dễ ràng

Các thủ tục xét nghiệm, chữa trị đều xảy ra nhanh gọn bởi vì phòng khám tư nhân 11 Thái Hà có hệ thống nhân viên luôn nhiệt tình chỉ định để giúp cho người bệnh được xét nghiệm trị bệnh nhanh chóng, không lãng giá thành thời gian.

✅Hồ sơ, thông tin

1 thắc mắc mà rất nhiều người bệnh vấn đề đó là liệu thông tin, hồ sơ của chính mình có được đảm bảo? phòng khám đa khoa uy tín ở hà nội 11 Thái Hà cam kết mọi thông tin, hồ sơ căn bệnh của người bệnh được bảo mật 100%.

✅Thời điểm hoạt động khám đa khoa

Nhiều người không có thời gian đi khám bác sĩ vào khoảng thời gian khi giờ hành chính bởi vì tính chất công việc mình đang làm. Đừng lo sợ, phòng khám đa khoa uy tín ở hà nội Thái Hà có lịch làm việc vào tất cả các hôm trong tuần và trong một số hôm lễ để không ảnh hưởng đến công việc của người bệnh.

Với các người bị bệnh tại xa chưa đến thăm khám được, những thành viên y tế ở phòng khám đa khoa tư nhân Hà Nội sẽ trả lời, hướng dẫn rõ ràng qua điện thoại. Sau đó, người bệnh có nguy cơ đặt lịch hẹn thăm khám sao cho linh hoạt về thời gian.

✅Vị trí phòng khám tư nhân Thái Hà hoạt động tại Hà Nội

Phòng khám uy tín tại hà nội 11 Thái Hà còn được nhận xét có cơ sở dễ xác định vì tọa lạc ở trung tâm của thủ đô Hà Nội, cực kỳ thuận lợi cho người bị bệnh khi đến thăm khám mà không phải lãng chi phí thời điểm tìm đường.

✅Lĩnh vực hoạt động của phòng khám thái hà

Hiện giờ phòng khám uy tín ở hà nội 11 Thái Hà đang đẩy mạnh công tác chuyên khám cùng với chữa một số bệnh lý sau:

 • Khám nam khoa gồm có các chứng bệnh như viêm niệu đạo, bệnh viêm tinh hoàn – viêm mào tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến, viêm da quy đầu – bao quy đầu, viêm bàng quang, chứng xuất tinh sớm, bệnh sinh lý yếu, rối loạn cương dương…
 • Khám phụ khoa gồm có một số bệnh như viêm nhiễm âm đạo, viêm cổ dạ con, viêm buồng trứng, tắc vòi trứng, đau vùng chậu, viêm phần phụ, kinh nguyệt biến đổi, viêm hở tuyến cổ tử cung, buồng trứng đa nang…
 • Khám bệnh trĩ – trực tràng bao gồm bệnh trĩ, bệnh nứt kẽ hậu môn, bệnh mạch lươn, apxe hậu môn, đi ngoài ra máu…
 • Khám bệnh xã hội như giang mai, bệnh mào gà, bệnh lậu, Herpes sinh dục sinh dục…
 • Chuyên chăm sóc sức khỏe sinh con cho cả cánh mày râu cùng với chị em, kế hoạch hóa gia đình, bệnh vô sinh hiếm muộn…

Khi người bệnh tới phòng khám đa khoa tư nhân 11 Thái Hà, một số bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm, xét nghiệm sức khỏe với biện pháp kiểm tra, chẩn đoán cụ thể. Sau khi có kết quả chuyên gia sẽ giải đáp cũng như đưa ra cách chữa trị khoa học cho từng trường hợp.

Với phương châm “Bệnh nhân cũng như cơ thể nhà”, phòng khám Thái Hà không ngừng cải thiện uy tín dịch vụ thăm khám cùng với chữa cho người bệnh để luôn xứng đáng đối với niềm tin, sự chọn của bệnh nhân với phòng khám.

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu - Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Ưu đãi gói khám đa khoa tổng quát cho nam giới và phụ nữ

Phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội với địa chỉ 11 Thái Hà đang có ưu đãi ưu tiên cho 10 bạn đăng ký sớm nhất trong ngày với bác sĩ tư vấn trực tuyến với gói hỗ trợ 320k và giảm 10% chi phí nếu điều trị và tiểu phẫu tại đây.

Bài viết này là một vài chia sẻ của người bệnh với phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà:

Chị Trang (Hà Nội): bản thân 1 lần tình cờ được người thân cung cấp tới thăm khám sức khỏe tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Lúc đầu cũng lo sợ chưa biết tin cậy như thế nào, dịch vụ ra sao, sau cũng lưỡng lự đến gặp bác sĩ thử. Tới đây, chính mình được một số nhân viên chỉ dẫn một biện pháp tận tâm những thủ tục cấp thiết khi vào khám. Thăm khám trực tiếp cho mình là các bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp của phòng khám đa khoa tư nhân. Ở đây còn có phòng đợi tiện nghi có dịch vụ wifi, nước sử dụng toàn bộ, không gian của phòng khám còn được xây dựng khang trang, sạch nữa. Chính mình cảm thấy vô cùng thỏa mãn lúc đến đây thăm khám!

Anh Công (Bắc Ninh): đời sống của tôi vĩnh viễn trở lại lúc tôi được những chuyên gia của phòng khám Thái Hà điều trị cũng như giúp cho đẩy lùi căn bệnh mụn rộp sinh dục đáng sợ. Giờ đây tôi cảm thấy cực kỳ vui vẻ, thoải mái lúc mất đi các dấu hiệu nhận biết ngứa ngáy, khó chịu của bệnh. Cảm ơn các chuyên gia của phòng khám Thái Hà đã từng điều trị khỏi hẳn bệnh cho tôi.

Anh Trí (Sóc Sơn): Tôi thấy phòng khám đa khoa Thái Hà là 1 phòng khám đa khoa tư nhân tin cậy cùng với uy tín ở Hà Nội bởi vì tôi đã từng đi điều trị bệnh tại đây. Đầy đủ đội ngũ thiết bị máy móc được xây dựng đầy đủ, tiện nghi. Một số bác sĩ cũng cực kỳ tận tâm phục vụ người bệnh trong suốt quá trình trị. Giá thành xét nghiệm thì hợp lý, còn có nhiều khuyến mại nữa. Mong sao phòng khám đa khoa luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ phía người bệnh. Thân ái!

Các thông tin trên cho biết phòng khám đa khoa Thái Hà xứng đáng là 1 phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội. Nếu mà còn thắc mắc, bạn có nguy cơ nhấp chuột truy cập ô chat online, nhân viên của phòng khám đa khoa sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

Hoặc bạn có thể tới thẳng đến phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà địa chỉ: số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được xét nghiệm, chữa rõ ràng.

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu - Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Phòng khám đa khoa tư nhân Hà Nội - Bác sĩ Đỗ Văn Chiến

✅Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

✅Giờ làm việc: Từng 8h00 – 20h00 làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả ngày lễ, tết.

✅Liên hệ: 0366.655.499 gọi hoặc kết bạn Zalo

✅FB https://m.me/suckhoetaihanoi

Nhắc đến thắc mắc khám đa khoa ở đâu tốt nhất thì không thể nhắc đến Phòng khám đa khoa tư nhân Hà Nội - Bác sĩ Đỗ Văn Chiến. Đây là địa chỉ luôn không ngừng nâng cao uy tín, dịch vụ trong suốt việc chữa trị nhằm giữ gìn sự đảm bảo và uy tín của một phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội.

Điểm đánh giá độ uy tín của phòng khám tư nhân uy tín tại Hà Nội thì trước tiên đáng lưu ý đó là đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội đều được học tập sau đại học, có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề, luôn sử dụng thành thạo những dụng cụ cùng với thực hiện các tiểu phẫu một cách cẩn thận, chính xác.

Các thiết bị, máy móc đều được trang bị đầy đủ như: máy laze, máy soi dạ con, máy siêu âm 2D, 4D siêu âm thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ…

Ngoài những chuyên khoa hàng đầu, phòng khám còn thăm khám cùng với trị các bệnh lý phụ khoa, khám bệnh nam khoa, bệnh hậu môn trực tràng – trực tràng, bệnh hoa liễu, bệnh vô sinh hiếm muộn… Dựa vào đã tình huống.

Phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội - phòng khám Hưng Thịnh

Địa chỉ: phòng khám Hưng Thịnh, số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Nói đến phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội thì hiện nay chưa thể không kể đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Đây là 1 phòng khám thành lập từ nhiều năm cùng với có rất nhiều đánh giá tốt về uy tín, dịch vụ.

✅Phòng khám đa khoa tư nhân Hà Nội 380 Hưng Thịnh luôn làm tốt các chỉ tiêu đề ra từ khu vực, quy mô đến chất lượng dịch vụ hàng đầu theo chuẩn quốc tế cũng như từng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía bệnh nhân do thái độ chu đáo, tận tình của một số bác sĩ, thành viên ở đây.

✅Hệ thống bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Hưng Thịnh đều là các người có tay nghề, kinh nghiệm cao trong ngành y. Rất nhiều bác sĩ chuyên khoa còn được học tập ở nước bên ngoài để trau dồi một số kiến thức cần thiết.

✅Hệ thống thiết bị máy móc đều được xây dựng khang trang, sạch sẽ cùng một số trang, thiết bị tiên tiến, được nhập khẩu từ một số nước phát triển như Hàn, Nhật, Mỹ… điều kiện vô trùng của các thiết bị này luôn đạt chuẩn theo đúng quy tắc.

✅Hiện tại, phòng khám đa khoa tư nhân Hưng thịnh đang thực hiện công tác xét nghiệm cùng với điều trị những bệnh lý như khám bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh hậu môn – trực tràng, chứng hôi nách, bệnh tình dục, vô sinh hiếm muộn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

✅Ở đây luôn không ngừng dùng thành tựu khoa học phương pháp tiên tiến vào quá trình xét nghiệm, tìm thấy nguyên do cũng như cách chữa trị ưu việt nhất cho đã từng bệnh khác nhau.

✅Một số chi phí thăm khám, phỏng đoán, trị của phòng khám đa khoa Hà Nội đều được niêm yết cùng với công khai cho bệnh nhân biết. Người bệnh có khả năng chọn hạng mục điều trị tương ứng đối với từng chi phí đó.

✅Không những thế, phòng khám đa khoa tư nhân Hưng thịnh còn nằm ở khu vực đắc địa của trung tâm Hà Nội cần phải người bị bệnh rất đơn giản định vị được địa chỉ mà không tốn thời điểm và công sức.

✅Phòng khám đa khoa tư nhân Hưng thịnh luôn nâng cao tin cậy về hệ thống y bác sĩ chuyên khoa, hệ thống thiết bị máy móc, trang thiết bị để giúp cho người bệnh nhận thấy thư thái, tự tin hơn cũng như luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để cho kết quả tốt với ngành y.

Phòng khám tốt nhất Hà Nội - phòng khám đa khoa tư nhân Hà Nội

Ở trong danh sách các phòng khám uy tín tại Hà Nội, phòng khám đa khoa tư nhân Hà Nội là một trong số các địa điểm uy tín của nhiều bệnh nhân trên khu vực thành phố Hà Nội cùng với một số tỉnh cận kề khác biệt.

Phòng khám đa khoa tư nhân Hà Nội tập trung đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ sức khỏe. Một số chuyên gia đều là một số người ân cần phải, chu đáo phục vụ người bị bệnh trong suốt quá trình chữa bệnh.

Không chỉ có công dụng chăm sóc sức khỏe sinh sản Nhìn chung mà phòng khám đa khoa tại Hà Nội còn tập trung trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh hoa liễu, vô sinh hiếm muộn ở nam giới và phái đẹp.

Trang thiết bị của phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội khang trang, quy mô lớn cần cực kỳ thuận tiện cho vấn đề thăm khám, chữa trị. Đội ngũ phòng đa loại, gồm các phòng như phòng chờ, phòng siêu âm, phòng thăm khám, phòng thủ thuật, phòng hồi sức…

Hầu hết những thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ một số nước tiến triển trên thế giới cũng như đều được vô trùng cẩn thận để đảm bảo đặc điểm an toàn theo đúng quy tắc.

Tất cả hiểu biết về giá thành luôn được hệ thống nhân viên thông báo cho người bệnh để bệnh nhân lựa chọn mức phí phù hợp với điều kiện kinh tế.

Không những thế, phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội còn luôn chú trọng đến hiệu quả điều trị cùng với cảm nhận của người bệnh nên đã từng và đang nỗ lực nỗ lực cải tiến để đem tới cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Phòng khám đa khoa tư nhân Hà Nội - Bệnh Viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh Viện Bạch Mai là một trong số những địa chỉ khám đa khoa uy tín nhất tại Hà Nội được xây dựng đối với quy mô hàng nghìn giường bệnh. Bởi vì do là Bệnh Viện Bạch Mai mang quy chuẩn quốc tế cần ở đây được đầu tư đầy đủ về đội ngũ chuyên gia, trang thiết bị.

Để cung ứng mong muốn thăm khám chữa trị bệnh cho tất cả người, Bệnh Viện Bạch Mai đã xây dựng đội ngũ thiết bị máy móc tiên tiến, sang trọng, một số dụng cụ y tế được nhập khẩu từ một số nước tiến triển.

Hệ thống chuyên gia bác sĩ của Bệnh Viện Bạch Mai đều là các bác sĩ giỏi nhất trên cả nước, không ngừng phấn đấu, trau dồi cùng với gia tăng trình độ năng lực để đem đến quá trình an tâm, thoải mái cho người bị bệnh lúc bắt đầu đến kiểm tra, điều trị.

Bệnh Viện Bạch Mai tự tin là một phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội đối với toàn bộ những chuyên khoa như nội khoa, ngoại khoa, cấp cứu, khoa sản, nhi khoa, tai mũi họng… cùng với xét nghiệm, chữa trị những chứng bệnh tế nhị ở đàn ông cũng như phái đẹp.

Mong rằng một số kiến thức về danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội đã từng giúp người bị bệnh chọn được cho chính mình địa chỉ xét nghiệm trị bệnh chất lượng. Việc chọn địa chỉ tin cậy sẽ giúp cho kết quả thăm khám chữa trị hiệu quả, chuẩn xác.

Phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội - Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội

Đia chỉ:Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội đã đi vào hoạt động từ nhiều năm nay, cung cấp các dịch vụ phục vụ, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Phương châm hoạt động của Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội là “Gửi niềm tin – Trao y đức”. Từ tinh thần đó, một số chuyên gia của phòng khám đa khoa tư nhân tại đây luôn hết chính mình trong vấn đề xét nghiệm cũng như chữa trị.

Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội từng trở thành cơ sở thăm khám bệnh chất lượng cùng với quen thuộc của người dân Hà Nội và những địa điểm lân cận khác.

Hệ thống bác sĩ chuyên khoa của Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội

Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội là nơi chú trọng không ít chuyên gia, y sĩ, dược sĩ cũng như một số chuyên viên y tế có cả tâm cũng như tài.

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội đều là các bác sĩ có tay nghề trình độ và tay nghề cao. Họ đều trải qua môi trường tu dưỡng chuyên nghiệp như Đại học Y Hà Nội cũng như Đại học ở ngoại quốc. Nhiều bác sĩ chuyên khoa đã từng thực luyện tập, tác nghiệp cùng với du học tại nước bên ngoài, lĩnh hội được những thông tin y khoa nền tảng từ một số nước tân tiến. Một số chuyên gia của Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội còn có dày dạn kinh nghiệm trong việc xét nghiệm và chữa bệnh, luôn tận tình đối với người bệnh, thực hiện đúng tinh thần nhân đạo của cơ thể gây nghề y.

Ngoài ra, một số chuyên viên y tế, y tá, điều dưỡng, dược sĩ,… cũng vẫn là một số chuyên viên có trình độ kỹ thuật cao, kết hợp chặt chẽ với bác sĩ trong việc chữa trị bệnh. Họ đảm nhiệm chăm sóc và chỉ dẫn người bệnh, đảm trách nhà thuốc, hỗ trợ chuyên gia,…

Các dịch vụ thăm khám và trị bệnh

Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội có các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe như sau:

 • Cấp cứu
 • Thăm khám bệnh tổng quát;
 • Xét nghiệm thai định kỳ;
 • Thăm khám cũng như trị bệnh phụ khoa;
 • Chữa trị vô sinh;
 • Trả lời phòng tránh thai, ý định hóa gia đình;
 • Tầm xoát ung thư cổ tử cung;
 • Mổ đẻ, trợ giúp sinh sản;
 • Chuẩn đoán cũng như điều trị những bệnh lây truyền tình dục;
 • Xét nghiệm bệnh tiền hôn nhân;
 • khám và trị bằng thuốc các bệnh đường hô hấp, bệnh phổi;
 • Xét nghiệm và chữa bằng thuốc những bệnh về tim mạch;
 • Thăm khám và chữa trị nội khoa một số bệnh lý về mắt;
 • Thăm khám và trị nội khoa một số bệnh về tai – mũi – họng;
 • Tiến hành những tiểu phẫu, tiểu phẫu nội soi, phẫu thuật, phẫu thuật khi bác sĩ chuyên khoa chỉ định;
 • Tiến hành những xét nghiệm;
 • Cung cấp thuốc men.
 • Về mức giá cả dịch vụ, bạn đọc có nguy cơ liên lạc thẳng tới phòng khám để hỏi cụ thể dịch vụ mà bạn đang quan tâm.

Thiết bị máy móc của Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội

Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội đầu tư đầy đủ một số trang thiết bị y khoa ngoại nhập, chất lượng cao. Những thiết bị y tế, những máy móc y khoa chuyên dụng được Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội đầu tư kỹ lưỡng. Mọi đều là những thiết bị hiện đại, hỗ trợ bác sĩ đắc lực trong vấn đề thăm khám cũng như điều trị.

Các dạng máy móc, thiết bị chất lượng cao như: máy soi cổ dạ con, bàn khám phụ khoa, máy chụp X-quang, máy phân tích tế bào máu, HPV PCR, máy nội soi tiêu hóa, dạ dày,…

Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội có nhà thuốc riêng biệt, luôn nhập thuốc về đầy đủ 1 ngày, sẵn sàng cung cấp thuốc cho ý muốn chữa của người bị bệnh.

Mặt khác, Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội có không gian rộng rãi, thoáng đãng, có hệ thống đèn điện an toàn cho mắt và da, hệ thống máy điều hòa,… tạo cảm nhận thoải mái cho tất cả cơ thể.

Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội có cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất tốt. Phòng khám đa khoa có nhà thuốc riêng biệt, phục vụ người bệnh.

Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội có cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất tốt. Phòng khám đa khoa tư nhân có nhà thuốc riêng, phục vụ người bị bệnh.

Phác đồ khám cũng như trị bệnh

Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội có phác đồ khám cũng như trị bệnh như sau:

Bước 1: người bệnh tới quầy tiếp nhận để đăng ký xét nghiệm bệnh. Hãy khai báo sơ lược những dấu hiệu hay cho chuyên viên y tế biết chuyên khoa cần phải xét nghiệm.

Bước 2: Nhận số thứ tự cũng như chờ đến lượt thăm khám.

Bước 3: lúc từng tới lượt khám, người bị bệnh khai báo bệnh toàn bộ với bác sĩ. Người bị bệnh có khả năng sẽ cần phải khiến thêm một số kiểm tra để bác sĩ chuyên khoa kết luận bệnh chắc chắn hơn.

Bước 4: bác sĩ chuyên khoa kê toa thuốc, chỉ định liều lượng và giải pháp sử dụng thuốc. Đồng thời, chuyên gia cũng có nguy cơ tư vấn liệu trình hoặc cách điều trị cho bệnh nhân.

Bước 5: người bị bệnh ra quầy đóng tiền khám điều trị bệnh.

Bước 6: bệnh nhân lại khu vực nhà thuốc, chờ nhận thuốc. Lưu ý, hãy thăm khám thuốc lần cuối trước khi rời đỡ quầy thuốc.

Bước 7: người bệnh quay lại tái khám khi bệnh chưa thuyên giảm hoặc theo lời dặn của bác sĩ chuyên khoa (nếu có).

Thời gian hoạt động

Bệnh Viện Đống Đa Hà Nội làm việc trong múi giờ sau:

Tiêu chí đánh giá phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội

Muốn có một kết quả khám sức khỏe chính xác nhất thì điều đầu tiên bạn cần lưu ý tìm cho mình danh sách các phòng khám đa khoa tốt nhất tại hà nội đảm bảo nhất có đầy đủ các tiêu chí đánh giá như sau

 • Các phòng khám đa khoa Hà Nội uy tín cần được bộ y tế cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực đăng ký.
 • Các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội cần có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng, đội ngũ bác sĩ tư vấn tận tân có trình độ chuyên môn cao, đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực của mình khi người bệnh tìm hiểu khám đa khoa ở đâu tốt tại Hà Nội. Điều này sẽ giúp người bệnh có thể yên tâm hơn khi đến với phòng khám.
 • Các phòng khám tại Hà Nội cần có cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng được các thiết bị hiện đại phục vụ trong quá trình kiểm tra nhập khẩu từ các nước lớn trong lĩnh vực sức khỏe.
 • Một phòng khám đa khoa tốt nhất hà nội phải có các phương pháp điều trị đảm bảo cho từng mảng bệnh phù hợp với tình trạng của người bệnh và chi phí người bệnh đang có.
 • Một địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín Hà Nội luôn luôn có các phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, chi phí ít, không để lại seo, xâm lấn ít, và hoàn toàn không gây đau đơn và các tác động không ngờ tới và không tái phát sau khi điều trị.
 • Phòng khám nào tốt nhất hà nội cần phải có chi phí khám đa khoa công khai, đúng các khoản mục mà bộ y tế đưa ra.
 • Một phòng khám tư nhân ở hà nội cần phải đảm bảo hồ sơ người bệnh được giữ kín không chia sẻ khi chưa được sự đồng ý của người bệnh.
 • Các phòng khám tốt nhất hà nội thì phải đáp ứng được tất cả các tiêu chí bên trên như vậy mới giúp người bệnh chữa và khám chính xác được.
 • Khám sức khỏe tổng quát là quy trình khám và các bước xét nghiệm đến trực tiếp người bệnh. Qua các khâu kiểm tra này thì sẽ giúp người bệnh nắm bắt được tình trạng bệnh của mình và từ đó bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân.

Không chỉ người bệnh khi thấy các dấu hiệu nghi ngờ mắc phải các căn bệnh thường gặp ở nam nữ mới chủ động tìm kiếm các phòng khám đa khoa uy tín tại hà nội để thực hiện các khâu kiểm tra sức khỏe mà ngày nay thì đa số người bệnh hoàn toàn khỏe mạnh vẫn muốn tìm hiểu trước các phòng khám đa khoa tư nhân này để có dịp kiểm tra tổng quát.

Các bác sĩ chuyên khoa từ các phòng khám đa khoa Hà Nội nổi tiếng luôn khuyến cáo cho mọi người nên đi kiểm tra tổng quát định kỳ 6 tháng/ lần hoặc 1 năm/ lần để tầm soát sức khỏe.

https://phongkhamthaiha.net/cac-phong-kham-da-khoa-ha-noi-10250.html

https://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/posts/phong-kham-da-khoa-uy-tin-tai-ha-noi

https://phongkhamthaiha.vn/

https://phongkhamthaiha.net/