pa lang kim chí b?o

Bạn đang lo lắng khi mới lần đầu sử dụng tời cáp 100kg, bạn lo sợ khi không biết phải sử dụng như thế nào cho đúng và bền cho tời. hăy cùng Kim Chí Bảo t́m hiểu qua bài viết dưới đây để biết được cách sử dụng tời cáp 100kg cho người lần đầu sử dụng nhé.  

Cách lắp đặt tời cáp 100kg

Trước khi tiến hành lắp tời cáp 100kg bạn cần kiểm tra xem các bộ phận của tời có bị hỏng hóc ǵ không để tiến hành sửa chữa. Cần kiểm tra nguồn điện xem có đảm bảo an toàn hay không, tời cáp 100kg dùng 2 ḍng điện chính là 220V và 380V.

Tời kéo cáp 100kg thuộc ḍng tời treo mini nên thường sẽ có 2 cách lắp đặt tời phổ biến. Bạn có thể treo tời lên thanh dầm và cố định chúng lại bằng ốc vít hoặc bạn có thể treo tời lên bằng móc, để đảm bảo an toàn bạn có thể cài khóa móc treo lại.

Tời treo mini 100kg

Tời treo mini 100kg

Sau đó tiến hành nối đất để đảm bảo an toàn trong quá tŕnh sử dụng không bị giật điện. Dùng giá kẹp cố định dây điện để tránh trường hợp dây điện bị kẹt giữa dây cáp và tang cuốn cáp. Tiếp theo khi treo vật nặng, vật nâng vào móc cẩu, cần cài khóa lại chắc chắn để đảm bảo hàng không bị tuột ra trong quá tŕnh vận chuyển vật lên xuống.

Vận hành tời cáp 100kg

Tời cáp 100kg để điều khiển th́ ta sẽ dùng bộ điều khiển đi kèm cùng tời, thường sẽ có 4 nút cơ bản là lên, xuống, tiền và lùi hoặc một số tay điều khiển chỉ có Up và Down tương đương với lên và xuống cùng nút dừng khẩn cấp màu đỏ.

Lưu ư khi sử dụng tời kéo cáp 100kg

Trường hợp tuyệt đối không sử dụng tời kéo cáp 100kg: Không nên sử dụng tời ở môi trường dễ cháy nổ, trong môi trường có axit và nhiễm mặn. Không để tời phơi ngoài nắng, mưa và tuyệt đối không sử dụng tời cáp mini 100kg quá lạnh hoặc quá nóng cùng độ ẩm cao.

Lưu ư sử dụng tời cáp an toàn: Không được đứng dưới khu vực tời đang hoạt động, tuyệt đối không sử dụng để nâng người dưới bất kỳ h́nh thức nào. Hơn hết là phải nâng đúng tải trọng mà nhà sản xuất đă đưa ra.

Bảo quản tời điện mini 100kg đúng cách

Bảo quản tời treo đúng cách

Bảo quản tời treo mini 100kg đúng cách

Tất cả các bộ phận của tời cần được kiểm tra định kỳ để đảm bảo tời luôn ở trạng thái tốt nhất để hoạt động trong các phiên làm việc. Sau mỗi phiên làm việc, bạn cần vệ sinh tời sạch sẽ, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Không nên xếp chồng các máy móc khác đè lên tời, tránh gây hư hỏng cho tời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0868.019.119

Truy cập website: kimchibao.vn

Địa chỉ: 33 Lư Thái Tổ, Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh.

Phục vụ quư khách hàng là niềm vinh hạnh của Kim Chí Bảo

 

Xem thêm các sản phẩm dưới đây:

Tời điện

Pa lăng

Máy gia dụng

Máy xây dựng

Máy chế biến thực phẩm

Máy hút chân không

Máy ép miệng ly

Máy hàn miệng túi